Sườn bẹ

Sườn heo là phần được xẻ ra từ sườn trước của con heo - phần lộng ngực. Xương sườn có nhiệm vụ bảo vệ cơ quan nội tạng của heo: tim, phổi… Phần sườn heo khác với sương thông thường sẽ đi kèm với thịt nạc, mỡ lẫn.

Sườn heo ở các vị trí khác nhau sẽ có đặc trưng phần thịt riêng biệt. Có thể kể đến như:

  • Cốt lết heo - phần xương sườn dắt xương là phần thịt ở lưng gắn với xương sườn. Giá trị dinh dưỡng, hương vị của cốt lết heo cao, nên giá thành khá đắt đỏ.
  • Dẻ sườn - hay còn gọi là mạn sườn là 1 mảng gồm nhiều xương sườn gắn với nhau, được liên kết bằng thịt.
  • Sườn cây heo là phần xương sườn lớn được xẻ riêng.
  • Sườn non heo là phần sườn nhỏ, ít xương, nhiều gân, thịt khá mềm.
  • Sườn già có xương cứng hơn, to hơn và ít thịt hơn.

Sườn heo được ưa chuộng bởi phần thịt mềm, béo ngậy có pha lẫn cả nạc và mỡ ăn khá mềm, đặc biệt được yêu thích bởi trẻ nhỏ. Thùy Trang Foods nhập khẩu chính ngạch, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, từ các thương hiệu lớn như: vallus, olymel, danish… Heo được nuôi ở các trang trại lớn của Mỹ, Nga, Đan Mạch, Úc…

Do được nuôi chủ yếu bằng ngũ cốc, cho chất lượng thịt và sườn heo thơm ngon, béo ngậy nhưng không bị ngán. Sườn heo sau khi được lọc sẽ cắt và đóng gói theo quy cách 300-500g. Bảo quản sườn heo theo tiêu chuẩn Châu âu - Mỹ, hút chân không và cấp đông ở nhiệt độ -18 độ C.

CÔNG TY TNHH XNK TM THÙY TRANG FOODS

TEAT   79/C2A, Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

TEAT   085 2333 248 (Mrs. Trang)

TEAT   thuytrang.phatquyet@gmail.com

TEAT   https://www.thuytrangfoods.com