Thịt bắp giò (giò khoanh) rất quen thuộc với bữa cơm gia đình Việt, nhưng không phải ai cũng biết được lợi ích thật sự của bắp giò mang lại. Với bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu giá trị của bắp giò heo và các phương pháp chế biến bắp giò heo đúng cách
Thịt bắp giò ( giò khoanh ) bao gồm phần giò khoanh và giò nạc. Phần này tập trung nhiều nạc, cơ, gân và bì và ít mỡ. Ăn rất ngon, không bị ngán, không bị khô khi chế biến.
chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, rất giàu hàm lượng canxi, sắt và nhiều vitamin như: B1, B2, B3,… có tác dụng bổ máu, thông sữa, làm cho da mềm mại, sáng mịn, bổ tinh thận… vô cùng phù hợp với phụ nữ mang thai và cho con bú, người cần bồi bổ sức khỏe.
CÔNG TY TNHH XNK TM THÙY TRANG FOODS
79/C2A, Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM
085 2333 248 (Mrs. Trang)
thuytrang.phatquyet@gmail.com
https://www.thuytrangfoods.com
Sản phẩm khác
Ba chỉ có xương
Sườn que
Giò gân móng
Sườn bẹ
Sườn cốt lết
Sườn sụn
Nạc đùi
Ba chỉ không da