Giò khoanh

Thịt bắp giò (giò khoanh) rất quen thuộc với bữa cơm gia đình Việt, nhưng không phải ai cũng biết được lợi ích thật sự của bắp giò  mang lại. Với bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu giá trị của bắp giò heo và các phương pháp chế biến bắp giò heo đúng cách

Thịt bắp giò ( giò khoanh ) bao gồm phần giò khoanh và giò nạc. Phần này tập trung nhiều nạc, cơ, gân và bì và ít mỡ. Ăn rất ngon, không bị ngán, không bị khô khi chế biến.

 chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, rất giàu hàm lượng canxi, sắt và nhiều vitamin như: B1, B2, B3,… có tác dụng bổ máu, thông sữa, làm cho da mềm mại, sáng mịn, bổ tinh thận… vô cùng phù hợp với phụ nữ mang thai và cho con bú, người cần bồi bổ sức khỏe.

CÔNG TY TNHH XNK TM THÙY TRANG FOODS

TEAT   79/C2A, Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

TEAT   085 2333 248 (Mrs. Trang)

TEAT   thuytrang.phatquyet@gmail.com

TEAT   https://www.thuytrangfoods.com