Nạc đùi heo được lọc từ hai bên đùi heo, đã lọc bỏ xương, da và mỡ thừa. Khúc thịt đùi heo chất lượng cao có tỷ lệ nạc nhiều, mềm mại, mùi thơm và vị ngọt đặc trưng. Chính vì vậy thịt nạc đùi heo thường rất được nhiều người sử dụng để kho, xào...
Giá Trị Dinh Dưỡng Của Thịt Đùi Heo
Nạc đùi heo giàu protein và vitamin, đặc biệt là các loại vitamin A, vitamin nhóm B và vitamin D. Thịt heo cũng chứa các khoáng chất cần thiết khác như thiamin, selenium, kẽm, phốt pho, niacin, sắt…
Bên cạnh đó thịt nạc đùi heo là thực phẩm có chứa nhiều protein, lipit và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Ngoài ra, trong thịt nạc đùi còn cung cấp một lượng axit amin cần thiết giúp tái tạo cơ bắp và tăng cường hệ miễn dịch.
Thịt nạc đùi heo rất phổ biến trong bữa cơm gia đình Việt, đặc biệt tốt cho bà bầu.
Với những ưu điểm trên, hiện nay trên thị trường trong nước thịt heo Brazil rất được săn đón.
Tuy nhiên hiện tượng thịt giả, thịt kém chất lượng và những nơi cung cấp không có uy tín ngày càng tăng cao, khiến cho nhiều thực khách dù bỏ ra với giá cao cũng chưa chắc được thưởng thức nạc đùi heo thật, chất lượng, không có chất tạo nạc và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Liên hệ mua lẻ và sỉ số lượng lớn:
CÔNG TY TNHH XNK TM THÙY TRANG FOODS
79/C2A, Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM
085 2333 248 (Mrs. Trang)
thuytrang.phatquyet@gmail.com
https://www.thuytrangfoods.com
Sản phẩm khác
Ba chỉ có xương
Sườn que
Giò gân móng
Sườn bẹ
Giò khoanh
Sườn cốt lết
Sườn sụn
Ba chỉ không da