Thịt ba rọi heo còn gọi là thịt ba chỉ heo. Phần thịt này không có xương, được cắt ra từ bụng của con heo thịt. Được gọi là ba rọi vì khi cắt ngang miếng thịt, ta sẽ thấy thịt nạc và mỡ xen kẽ nhau thành 3 lớp lớp thịt nạc, lớp mỡ, rồi lớp thịt nạc. Thịt được dùng rất phổ biến trong các món ăn gia đình.
Phần thịt này thường được ưa chuộng trong các món ăn của các bà nội trợ. Lớp xen kẽ giữa thịt nạc và mỡ giúp cho món thịt không bị khô. Thịt được dùng để nấu rất nhiều các món ăn như rim, nướng, kho, luộc, hầm…
Liên hệ mua lẻ và sỉ số lượng lớn:
CÔNG TY TNHH XNK TM THÙY TRANG FOODS
79/C2A, Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM
085 2333 248 (Mrs. Trang)
thuytrang.phatquyet@gmail.com
https://www.thuytrangfoods.com
Sản phẩm khác
Ba chỉ có xương
Sườn que
Giò gân móng
Sườn bẹ
Giò khoanh
Sườn cốt lết
Sườn sụn
Nạc đùi