Thăn nội bò

- Thăn nội (chuột ) hay còn gọi là Fillet Bò, tiếng Anh gọi là Tenderloin - Là phần thăn mềm, ngon nhất của con Bò, phần thịt này nằm ở gần cuối của thăn lưng bò (short loin). Thăn nội có độ mềm mà các phần thịt khác không so sánh được, nó có hương vị đặc trưng đậm đà, thơm ngậy béo.

- Sở dĩ thịt thăn nội đắt vì phần thịt này trên mỗi con bò không nhiều, trọng lượng trung bình 2-2.5Kg/Cây thăn - Phần thăn này thích hợp đặc biệt với món Steak (Áp chảo hoặc bỏ lò ) bởi đặc trưng mềm, tròn thăn và rất ngọt

- Thưởng thức thăn nội Bò, người ta thường cố gắng giữ lại nguyên vị ban đầu của thịt Bò, không nhất thiết phải cho quá nhiều gia vị, đơn giản chỉ là một chút muối, tiêu đã có món steak cực kỳ hấp dẫn rồi.

- Vậy còn chờ gì nữa, trải nghiệm nấu nướng với thăn nội vô cùng thú vị, hãy bắt đầu ngay để thưởng thức hương vị đậm đà từ phần thịt này mang lại nhé .

----

CÔNG TY TNHH XNK TM THÙY TRANG FOODS

TEAT   79/C2A, Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

TEAT   085 2333 248 (Mrs. Trang)

TEAT   thuytrang.phatquyet@gmail.com

TEAT   https://www.thuytrangfoods.com