Lõi vai bò Úc giòn, ngọt vì có sợi gân xen giữa kéo dài từ phần thăn lưng và có nhiều mỡ dây xen kẽ mềm, thơm ngậy mùi bơ. Rất thích hợp để nhúng lẩu, nướng, xào, nhúng và đặc biệt là steak và áp chảo.
Lõi vai bò Úc giòn, ngọt vì có sợi gân xen giữa kéo dài từ phần thăn lưng và có nhiều mỡ dây xen kẽ mềm, thơm ngậy mùi bơ. Rất thích hợp để nhúng lẩu, nướng, xào, nhúng và đặc biệt là steak và áp chảo.
Thông tin về sản phẩm thịt lõi vai bò Úc
Lõi vai bò (Oyster Blade) là phần thịt được cắt ra từ vùng giao giữa cổ và vai của con bò. Lõi vai bò Úc có đặc trưng là giòn, ngọt vì có sợi gân xen giữa kéo dài từ phần thăn lưng và có nhiều mỡ dây xen kẽ, mịn đẹp nên cực kỳ thơm, béo ngậy mùi bơ và mềm. Đây là một trong những phần thịt đậm đà nhất của con bò.
Thịt bò ăn cỏ sạch nên có ít chất béo tổng thể nhưng giàu chất béo dễ hòa tan như axit béo omega-3 và Linoleic. Những chất béo này tốt cho tim, não và da của bạn.
Những chú bò được chăn thả trên những cánh đồng cỏ bao la ở miền Đông nước Úc, ăn cỏ xanh, uống nước tinh khiết. Quy trình chăn nuôi sạch được kiểm soát chặt chẽ từ khâu chọn con giống đến quá trình giết mổ… để đảm bảo chất lượng thịt thơm ngon nhất.
CÔNG TY TNHH XNK TM THÙY TRANG FOODS
79/C2A, Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM
085 2333 248 (Mrs. Trang)
thuytrang.phatquyet@gmail.com
https://www.thuytrangfoods.com
Sản phẩm khác
Bò Steak nhập khẩu
Thăn nội bò
Bò Kobe Úc
Sườn bò ba xương
Sườn bò ribs
Thăn ngoại bò Mỹ
Thăn ngoại bò Úc
Lõi vai bò mỹ